Trang chủ Tin tức sản phẩm Bán Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Giá Rẻ nhất Hà Nội

Bán Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Giá Rẻ nhất Hà Nội

838

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là loại vật liệu lót sàn phổ biến tới ngưỡng trên thị trường hiện nay có hơn 100 thương hiệu, hơn 1000 mã sản phẩm đến từ nhiều nước như Thuỵ Sỹ, Pháp, Bỉ tới Việt Nam, Trung Quốc. Lựa chọn được Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ưng ý, theo bạn có dễ dàng không? Theo chúng tôi, đều đó thực sự không dễ dàng chút nào, có quá nhiều thương hiệu (hơn 100), có quá nhiều mẫu mã (hơn 1000) và có quá nhiều màu sắc, tông màu để chọn lựa. Bạn sẽ phải làm sao đây? Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời CQ sẽ hướng dẫn chọn mua Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam một cách đầy đủ và chi tiết nhất, nhằm giúp bạn ra quyết định một cách đúng đắn và nhanh chóng. Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là gì? Bạn nào biết có thể lướt qua phần sau nhé.

XEM THÊM: Quy trình thi công, lắp đặt sàn Gỗ Công Nghiệp tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là loại sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu tạo từ bột gỗ, hạt nhựa, keo dính, và phụ gia.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cấu tạo gồm 4 lớp:

Lớp đáy sàn gỗ: Là một lớp nhựa tổng hợp, có tác dụng chống ẩm, chống sự thâm nhập của hơi nước cũng như bệ đỡ chịu lực cho Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Ở lớp đáy này, thông thường sẽ in nổi logo hoặc tên thương hiệu, cũng như mã sản phẩm.

Lớp cốt gỗ (hay còn gọi là lõi Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam): Đây là phần cấu tạo dày nhất của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được tạo ra từ bột gỗ kết dính bằng keo và nén lại thành một khối chắc chắn. Lớp cốt gỗ quyết định tới khả năng chống chịu nước, khả năng chịu lược nên lớp cốt gỗ là lớp quan trọng nhất. Giá cả cao hay thấp, bền hay không bền là do lớp cốt gỗ nhé.

Lớp vân: Đây là một lớp nhựa giả vân gỗ được phủ lên bề mặt lớp cốt gỗ. Lớp này có tác dụng thẩm mỹ thể hiện vân gỗ, màu sắc. Lớp này có thể tạo ra vân gỗ Căm Xe, vân gỗ Gõ Đỏ hoặc bất kỳ loại vân gỗ, tông màu nào mà bạn mong muốn.

Lớp phủ bề mặt: Là một lớp nhựa cứng, trong suốt có kèm thêm oxyt nhôm nhằm tăng cường khả năng chống mài mòn, chống trầy xước cũng như khả năng chống nước thầm vào bề mặt gỗ. Do cấu tạo là bột gỗ ép và kết dính bằng keo dính, phụ gia nên Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chịu nước kém, chịu lực kém hơn so với các loại vật liệu lót sàn khác. Đồng thời, với một số nhãn hiệu thì tỷ lệ chất kết dính, phụ gia có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người, do sử dụng Forman Dehit để kết dính.

Bán Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Giá Rẻ nhất Hà Nội

Ưu điểm của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ưu điểm nổi trội nhất của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là Giá cả và độ đồng đều về màu sắc. Không loại sàn gỗ nào có giá tốt như Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, không có loại sàn gỗ nào đồng đều màu và vân như Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn từ 3 – 5 lần giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, giá sàn gỗ Engineer cao hơn từ 2- 3 lần giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trung bình từ 200.000 – 300.000 đ/m2. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, chúng ta sẽ bàn ở phần dưới. Ưu điểm tiếp theo của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là độ ổn định cao. Độ ổn định ở đây chúng ta chỉ xét tới khả năng giãn nở, cong vênh, co ngót. Hầu như Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trong quá trình sử dụng không bị giãn nở, cong vênh hay co ngót. Điều này khác biệt so với sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ kỹ thuật. Dễ dàng thi công: Ở phương Tây, hầu như chủ nhà đều tự thi công Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Còn ở Việt Nam, chủ yếu chúng ta thuê thợ thi công. Tuy nhiên, việc thuê thợ không đồng nghĩa với sự khó khăn trong thi công. Thi công Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam rất dễ dàng và nhanh chóng. Do đó giá thợ thi công Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trên thị trường chỉ dao động từ 30.000 – 50.000 đ/m2.

XEM THÊM: Sàn Gỗ Gia Đình Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Giá Rẻ

Nhược điểm Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ nên bù lại nó có một số nhược điểm chính sau đây

Độ bền thấp hơn so với các loại sàn gỗ khác

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tuổi thọ trung bình từ 7 – 10 năm, không thể so được với trên 30 năm của sàn gỗ tự nhiên. Để tăng độ bền Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, bạn nên chú trọng tới quá trình sử dụng, bảo dưỡng Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam nhé.

Khả năng chịu nước kém

Dù là Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam siêu chịu nước (Các nhãn hàng thường quảng cáo) thì khả năng chịu nước của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đều rất kém. Khi bị ngập nước hoặc bị lau chùi quá ướt thường xuyên, lượng nước ngấm dần vào lớp cốt gỗ làm bột gỗ nở ra, làm phồng nộp lớp vân gỗ dẫn tới hiện tượng sàn gỗ bị phồng rộp, giãn nở, cong vênh. Một điều lưu ý bạn rằng, hầu như thời gian bảo hành của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đều rất cao từ 15 đến 25 năm hoặc vĩnh viễn, nhưng có điều khoản loại trừ không bảo hành là: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam bị ngập nước hoặc tiếp xúc với nước.

Bán Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Giá Rẻ nhất Hà Nội

Khả năng tái sử dụng thấp

Sàn gỗ tự nhiên có thể tái sử dụng từ 5 – 7 lần (Việc dịch chuyển sàn gỗ từ phòng này qua phòng khác hoặc nhà này qua nhà khác), sàn gỗ engineer thì từ 3 – 5 lần, còn với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam khả năng tái sử dụng rất thấp từ 1 tới 2 lần hoặc có thể không tái sử dụng được. Trong quá trình sử dụng, Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam bị hấp hơi ẩm, bị lau chùi dẫn tới bị phồng rộp, giãn nở cạnh, hèm nên khi tháo ra và lắp lại ở công trình mới thường không kín hèm khoá hoặc không đồng đều.

Tiêu chuẩn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sản xuất hàng loạt, theo dây chuyền công nghệ nên tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định, tiêu chuẩn chất lượng đặt ra. Hiện nay, các tiêu chuẩn áp dụng đối với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phổ biến nhất là Hệ số mài mòn (AC), tiêu chuẩn thân thiện môi trường (E), tiêu chuẩn chống cháy (B) và độ dày.

Độ dày

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có 3 quy cách về độ dày phổ biến nhất: 8mm, 12 mm và 10mm. Dòng sản phẩm 10mm chủ yếu là dòng sản phẩm của 1 số nhãn hiệu xuất xứ từ Châu Âu như Hornitex, Egger, hay Pergo. Độ chịu lực cũng như khả năng hấp thu tiếng ồn, giảm tiếng ồn của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 12mm tốt hơn nhiều so với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 8mm.

Tiêu chuẩn chống mài mòn – AC Rating

Tiêu chuẩn chống mài mòn là tiêu chuẩn nhằm đo lường khả năng chịu lực, chịu mài mòn cũng như khả năng chống trầy xước của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Tiêu chuẩn này được các nhà khoa học sử dụng chỉ số Abrasion Class viết tắt là AC để đo lường. Tiêu chuẩn AC được phân thành 5 mức từ AC1 tới AC5. Chỉ số AC càng cao đồng nghĩa với việc khả năng chống mài mòn, khả năng chịu lực cũng như chống trầy xước càng cao, nghĩa là Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam càng tốt. Tiêu chuẩn AC cao đi kèm với giá cao. Dựa vào tiêu chuẩn AC người ta cũng có thể giúp bạn hoạch định được loại Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam nào phù hợp với việc lắp đặt không gian nào. Ví dụ: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tiêu chuẩn AC3 thì phù hợp hầu như mọi loại công trình từ không gian hộ gia đình tới trung tâm thương mại nhỏ, có lưu lượng người qua lại tương đối vừa phải. Còn với trung tâm thương mai với hàng nghìn lượt người qua lại mỗi này, thì bạn phải sử dụng Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tiêu chuẩn AC5.

Bán Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Giá Rẻ nhất Hà Nội

Tiêu chuẩn thân thiện môi trường (E)

Đây là tiêu chí nhằm hạn chế tỷ lệ thành phần các chất có thể gây độc hại cho sức khoẻ con người, gây ảnh hưởng tới môi trường trong cấu tạo Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Đạt tiêu chuẩn môi trường E, nghĩa là Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có hàm lượng Formaldehyde ở ngưỡng an toàn, có hàm lượng phụ gia ở ngưỡng cho phép. Với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay tiêu chuẩn tối thiểu là E1. Khi chọn mua sàn gỗ, bạn nên kiểm tra cẩn thận tiêu chí này nhé, để bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

Tiêu chuẩn chống cháy (B)

Nhiều vụ cháy chung cư, nhà phố xảy ra và sàn gỗ nhà bạn có thể là nơi bắt nguồn cơn hoả hoạn không? Để an tâm và đảm bảo khả năng sàn gỗ nhà bạn khó bị cháy, bạn nên kiểu tra kỹ tiêu chuẩn chống cháy (B). Tiêu chuẩn B1 là tiêu chuẩn tối thiểu bắt buộc mọi loại Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phải đạt được

Các thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trên thị trường

Hiện nay, thị trường có hơn 100 thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, có nguồn gốc từ hàng chục quốc gia từ Châu Âu tới Châu Á. Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sẽ cùng bạn điểm qua những thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam này cùng với xuất xứ của nó nhé.

Thương hiệu Xuất xứ Dòng 8mm Dòng 12mm
Sàn gỗ Egger CHLB Đức 389.000 589.000
Sàn gỗ Kronotex CHLB Đức 359.000 509.000
Sàn gỗ Hornitex CHLB Đức 459.000 579.000
Sàn gỗ Kronoswiss Thuỵ Sỹ 449.000 679.000
Sàn gỗ Robina Malaysia 349.000 509.000
Sàn gỗ Vario Malaysia 349.000 509.000
Sàn gỗ Fortune Malaysia 319.000 499.000
Sàn gỗ Malayfloor Polywood Malaysia 0 579.000
Sàn gỗ Smartwood Malaysia 349.000 509.000
Sàn gỗ Thaistar Thái Lan 269.000 369.000
Sàn gỗ Thaixin Thái Lan 269.000 369.000
Sàn gỗ Leowood Thái Lan 289.000 389.000
Sàn gỗ Wilson Việt Nam 209.000 269.000
Sàn gỗ Kosmos Việt Nam 209.000 269.000
Sàn gỗ Charm Wood Việt Nam 299.000 369.000
Sàn gỗ Glomax Việt Nam 209.000 269.000
Sàn gỗ Morser Việt Nam 299.000 389.000
Sàn gỗ Galamax Trung Quốc 209.000 269.000
Sàn gỗ Malayfloor Trung Quốc 209.000 269.000

Trong bảng mới chỉ là 19 thương hiệu trên hơn 100 thương hiệu, mỗi khu vực, mỗi vùng miền lại phổ biến một loại thương hiệu nhất định nhưng hầu như 100% sàn gỗ dù thương hiệu châu Âu hay châu Á phổ biến được sản xuất tại Trung Quốc. Chất lượng các thương hiệu sàn gỗ ngày càng được xích lại gần nhau, Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thương hiệu châu Âu không quá vượt trội so với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Trung Quốc hoặc Việt Nam. Nhưng tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt giữa dòng sản phẩm châu Âu và châu Á bởi vân gỗ, màu sắc cũng như hèm khoá. Những sự khác biệt này dễ dàng thấy được một cách trực quan.

XEM THÊM: Báo Giá Sàn Gỗ, Chi phí thi công sàn gỗ Mới Nhất 2019

Giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam dao động từ 200.000 đ/m2 tới 600.000 đ/m2 tuỳ thuộc vào thương hiệu, quy cách. Với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam độ dày 8mm thì giá dao động từ 200.000 đ – 400.000 đ/m2, còn sàn gỗ 12mm thì từ 300.000 đ – 600.000 đ/m2. Giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 04 yếu tố chính là: Thương hiệu, nguồn gốc, độ dày và bề mặt.

 Dựa vào giá bán từng loại sản phẩm, dựa vào ngân sách của bạn, dựa vào diện tích của không gian lắp đặt, bạn có thể đưa ra quyết định chọn loại Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá bao nhiêu, để tiếp tục với mức giá đó, bạn sẽ chọn thương hiệu sàn gỗ nào.

Bán Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Giá Rẻ nhất Hà Nội

Hướng dẫn chọn mua Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sau khi nắm được những thông tin cơ bản về Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, bây giờ Chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đúng sản phẩm, đúng giá, đúng nhu cầu.

Chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phù hợp ngân sách

Nếu bạn có mức ngân sách nhất định dành cho việc lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, thì hãy dự tính cho mình mức giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phù hợp. Giá Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trung bình sẽ được tính bằng công thức sau: Trong đó: Ngân sách: Chính là số tiền, khoản tiền bạn dự tính chi cho việc lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Diện tích: Chính là số m2 mà bạn dự tính lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Hệ số thay đổi 1.15: Hệ số nay bao gồm số lượng hao hụt (thông thường 5%) và giá trị các hạng mục phát sinh thêm như len tường, nẹp nhựa.

Từ lúc có giá, bạn sẽ định hình được với giá trị đó mình sẽ lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam với độ dày bao nhiêu, của thương hiệu nào hay có những đặc tính như nào. Hoặc cũng có thể chúng ta, cân đối lại ngân sách để tiến tới thêm nhiều lựa chọn hoặc giảm bớt ngân sách nhé. Giá là một yếu tố cần xem xét, sau khi có được nó, chúng ta sẽ tiến tới cách lựa sàn gỗ theo các tiêu chí sau đây

Chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam theo không gian lắp đặt

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có thể được lắp đặt ở hầu như mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay lối đi, trung tâm thương mại. Với mỗi không gian chúng ta đều có cách lựa chọn sàn gỗ khác nhau, phù hợp nhất. Dựa vào không gian lắp đặt, lưu lượng người sử dụng, qua lại để lựa chọn tiêu chí chống mài mòn AC, cũng như độ dày sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian chúng ta nghỉ ngơi thư giãn, cũng là nơi có tần suất sử dụng, đi lại ít nên việc lựa chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam dày 8mm, với tiêu chuẩn AC3 là phù hợp. Nếu bạn chọn loại 12mm thì tốt không còn gì bằng rồi. Nhưng bạn lưu ý, đây là nơi bạn nghỉ ngơi, nên cần phải tốt cho sức khoẻ nên việc bạn lựa chọn 1 nhãn hiệu có các yếu tố an toàn cho sức khoẻ phải đặt lên hàng đầu, một loại Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn môi trường, phải chống cháy, phải xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, đây là không gian riêng tư của bạn nên tông màu cũng phải phù hợp với thẩm mỹ, thị hiếu của bạn. Tông màu trầm tối, vàng, đỏ, xanh, xám gì cũng được miễn là khi bạn sử dụng bạn cảm thấy thoái mái nhất. Đấy là điều quan trọng nhất đối với cách lựa Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam dành cho phòng ngủ.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phòng khách

Phòng khách là nơi bạn sử dụng thường xuyên, tần suất người qua lại nhiều cũng như là mặt tiền ngôi nhà, do đó việc lựa chọn sàn gỗ phải kỹ càng. Thứ nhất, bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ 12mm để đảm bảo độ chịu lực nếu bạn sử dụng nhiều, còn không thì 8mm vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tiếp đến, bạn phải lựa tông màu phù hợp hài hoà với thiết kế không gian nhà bạn. Có thể lựa chọn tông màu tương phản giữa sàn nhà và tường, cũng như nội thất. Cũng có thể chọn tông màu tương hỗ nhau, cùng một gam thống nhất giữa sàn, tường và nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cho phòng bếp

Với lựa chọn này bạn phải kỹ càng, chúng tôi khuyến cáo bạn kỹ càng trong quá trình sử dụng chứ không phải quá trình lựa chọn loại sàn gỗ nào. Đây có thể coi là khu vực nguy hiểm nhấp, thường xuyên tiếp xúc với nước, vết bẩn nên chọn loại Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có khả năng chịu nước càng cao càng tốt. Tông màu thì bạn có thể phối nhưng thông thường nên lựa chọn tông màu mang lại cảm ác ấm cúng. Để độ bền Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cao nhất, chúng tôi khuyến nghị những khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi nước bạn nên chăm sóc kỹ càng có thể đặt thảm, cách sàn gỗ với việc tiếp xúc nước thường xuyên.

Chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hợp phong thuỷ

Đây là yếu tố mà nhiều nhà cung cấp, nhiều website hay đề cập tới khi bạn tiến hành chọn loại sàn gỗ có tông màu nào. Còn với chúng tôi, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Song Thắng, chúng tôi không khuyến nghị các bạn lựa chọn màu sàn gỗ với phong thuỷ.

Phong thuỷ là một yếu tố mang tính tâm linh, yêu cầu phải tìm hiểu kỹ càng, phối hợp nhiều thứ với nhau mới ra được một bản đầy đủ. Nên việc bạn chọn màu Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hợp với phong thuỷ, phải chăng nhiều khi chỉ là một cách hời hợt. Vậy, nếu bạn đã sành, đã am hiểu phong thuỷ thì việc này là cần thiết là cơ bản. Còn với những khách hàng, chưa rõ thì nên cân nhắc lại nhé, hãy chọn màu gỗ công nghiệp hợp với sở thích, với bối cảnh nhà bạn.

Chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam theo thương hiệu

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam của một thương hiệu nổi tiếng, một thương hiệu lâu đời sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với một thương hiệu mới, ít tên tuổi nhưng chất lượng có tương xứng với sự chênh về giá đó? Theo nghiên cứu của chúng tôi, sự khác biệt về sản phẩm giữa các thương hiệu là không nhiều, nếu Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam xuất xứ từ Châu Âu là 10 điểm, thì Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam xuất xứ ở Việt Nam, ở Trung Quốc cũng đạt được thang điểm 8. Với Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, bền hay không là do quá trình sử dụng là phần lớn, thương hiệu chiếm một phần nhỏ.

Còn bạn muốn tận hưởng sự tính tế ở vân gỗ, ở màu sắc hay bề mặt, bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại sàn gỗ Châu Âu, hoặc Malaysia, hoặc Thái Lan. Một điểm khác biệt ở Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Châu Âu là bề mặt chúng luôn là bề mặt sần nhẹ, cho cảm giác thật chân và màu sắc dễ nhìn hơn. Còn đối với sàn gỗ Trung Quốc, sàn gỗ Việt Nam hay một số dòng Thái Lan, Malaysia đó là mặt bóng, trơn, phù hợp với tâm lý người Việt.

Chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam theo xuất xứ

Nội dung này cũng gần như tương tự với chọn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam theo thương hiệu. Nhưng theo chúng tôi hiện tại phần lớn Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trên thị trường được sản xuất tại Trung Quốc, Malaysia hoặc Thái Lan. Tâm lý lựa chọn sàn gỗ theo thương hiệu có xuất xứ từ Châu Âu, hạn chế lựa sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng ta cần thay đổi tâm lý này nhé. Ví dụ, sàn gỗ Kronoswiss có xuất xứ từ Thuỵ Sỹ, còn sàn gỗ Swiss Krono lại từ Ba Lan. Điều này bạn nghĩ sao Trên đây là một số cách mà chúng tôi hướng dẫn chọn mua Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đúng giá, đúng hãng, đúng nhãn hiệu, đúng giá trị. Theo bạn còn những yếu tố nào nữa? Chia sẻ ngay giúp mọi người nhé Vui lòng liên hệ 0983.32.39.39 để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất các dòng sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, sàn gỗ engineer nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TÂN HUY HOÀNG
Trụ Sở: Số 278, đường Thượng Cát, Phường Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Xưởng mộc pallet : Xã Nam Sơn, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội
Xưởng nội thất : Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0983.32.39.39
Email : winewoodpro@gmail.com - thunggo.com@gmail.com.

HOTLINE TƯ VẤN 24/7
0983.32.3939
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin mới
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  Hotline Skype

    Skype hỗ trợ 2:  Hotline Skype

    Skype hỗ trợ 3:  Hotline Skype

    Skype hỗ trợ 4:  Hotline Skype

Khu vực Miền Bắc
Xưởng Sản Xuất Pallet

Nam Sơn - Sóc Sơn- HN

Email: thunggo.com@gmail.com

Xưởng Nội thất gỗ

KĐT Thanh Hà - Hà Nội

Email: winewoodpro@gmail.com

Kho Pallet gỗ cũ

Nghĩa Hương - Quốc Oai - HN

Email: winewoodpro@gmail.com

Khu vực miền Trung

Không có showroom trong khu vực

Khu vực Miền Nam

Không có showroom trong khu vực